ufabet

เอริก เทน ฮาก สัมภาษณ์หมดเปลือก ก่อนเกมดวล เบรนท์ฟอร์ด คืนนี้

เอริก เทน ฮาก สัมภาษณ์

เอริก เทน ฮาก ออกแถลงข่าวความพร้อมของทีม ก่อนพาลูกทีมลงแข่งศึก พรีเมียร์ลีก นัดที่ 2 ของฤดูกาล โดยการบุกไปเยือน เบรนท์ฟอร์ด คืนนี้ เนื้อความการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ กุนซือชาวดัตซ์พูดถึงปัญหาต่างๆ ในทีม จะมีเรื่องไรบ้าง เทพแมนยู ได้รวบรวมมาให้แล้ว

เทน ฮาก พูดถึงเกมแพ้ ไบรท์ตันฯ

“สิ่งที่ผมมักจะทำเสมอหลังจากจบในทุกๆ เกม คือ ผมชอบวิเคราะห์เกม อะไรที่ทำได้ดี อะไรที่ผิดพลาดไป เราสามารถปรับปรุงจุดไหนได้บ้าง เราต้องปรับปรุงอะไรบ้าง เราจะฝึกยังไง และบอกพวกนักเตะกับแสดงให้เขาเห็นว่าต้องปรับปรุงแก้ไขยังไงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น”

“เราได้เรียนรู้อะไรมากมายจากเกมกับไบรท์ตัน แต่ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติเมื่อคุณพึ่งเปิดฤดูกาล ฟุตบอลมัน คือ เกมแห่งความผิดพลาด ซึ่งเรารู้ว่าเราต้องปรับปรุงอะไรอีกหลายๆ อย่าง”

“ผมรู้ดีว่ามันมีความกดดันอยู่เสมอ ผมรู้ดี ผมรู้ว่าเราต้องชนะทุกเกม ผมรู้ว่าทุกคนคาดหวังว่าที่ ยูไนเต็ด คุณจะต้องชนะทุกเกม เราต้องจัดการกับสิ่งนั้น และทั้งหมดที่ผมทำได้ คือ เตรียมทีม และเตรียมทีมให้พร้อมสำหรับเกมในสุดสัปดาห์นี้”

แมตช์ฟิตเนสแบบปิดเมื่อกลางสัปดาห์

“ผมไม่ชอบแมตช์ฟิตเนสที่ต้องเล่นกันแบบสนามปิดเลย แต่เราต้องการให้นักเตะทุกคนได้เล่น และแน่นอนว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วแหละสำหรับการที่เราต้องเล่นในลีก และเราต้องการทุกคนในทีม”

“เราต้องการนักเตะที่ฟิตอย่างน้อยสองคนในแต่ละตำแหน่ง และแน่นอนพวกเขายังต้องโชว์ความสามารถของเขาให้ผม และทีมเห็น รวมไปถึงระดับความฟิต และพร้อมที่จะทำงานหนักด้วย นั่นแหละคือสิ่งที่สำคัญที่สุด”

การตัดสินใจใช้ โรนัลโด้ และข่าวการขาย แรชฟอร์ด

เทน ฮาก พูดถึง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ “สัปดาห์นี้เขามีการฝึกซ้อมที่ดี แล้วเขาก็ได้เล่นครึ่งเกมมา 2 เกมแล้ว และสำหรับ 11 ตัวจริง ในวันพรุ่งนี้ ทุกอย่างมันคือการตัดสินใจของผม แล้วเราจะได้เห็นกัน”

เทน ฮาก พูดถึง มาร์คัส แรชฟอร์ด “เขาสำคัญกับเราจริงๆ คุณเห็นได้เลยตั้งแต่วันแรกที่ผมมาที่นี่ ผมมีความสุขกับเขาจริงนะ และไม่ต้องการที่จะเสียเขาไปด้วย เขาอยู่ในแผนของเราที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน!!”

ความคาดหวัง การซื้อนักเตะใหม่ในโค้งสุดท้าย

“พวกเราประสานงานกันได้ดี และมันก็เป็นไปตามความพอใจของผม และแน่นอน เราอยากได้นักเตะเข้ามาเร็วๆ เพราะว่ากระบวนการของคุณก็จะยิ่งเร็วขึ้น เรากำลังอยู่ในการมองหานักเตะมิดฟิลด์ และตัวรุก คุณได้เห็นแล้วว่าเมื่อเรามีอาการบาดเจ็บไป 1 คน เราก็มีปัญหา เรื่องนี้มันชัดเจน”

“แน่นอนว่ามันมีความคืบหน้าในตลาดซื้อขาย แต่เราต้องหานักเตะที่เข้ามาแล้วจะมีส่วนร่วมกับทีมได้ ไม่ใช่เอานักเตะที่ทำแบบนั้นไม่ได้เข้ามา จากนั้นเราก็ต้องทำพร้อมกับขุมกำลัง แล้วก็พัฒนาทีมขึ้นไป”

“ย้ำอีกครั้งนะ ผมก็อยากได้นักเตะเข้ามาเร็วๆ เพราะเราจะสามารถเริ่มต้นกระบวนการกันได้เร็วขึ้น นี่คือเรื่องที่ชัดเจน แต่สุดท้ายแล้วฤดูกาลแข่งขันมันยาวไกล ซึ่งคุณต้องคว้านักเตะที่ใช่เข้ามา”

“ตลาดซื้อขายมันซับซ้อนมาก ผมบอกคุณได้เลย แต่ผมคิดว่าพวกเรามีความสุขมากๆ กับสิ่งที่เราทำจนถึงตอนนี้ ผมคิดว่ามันเป็นจุดที่น่าชื่นใจตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว และสัปดาห์ก่อน ไทเรลล์ มาลาเซีย เล่นได้ดีมาก ในเกมกับ แอตเลติโก้ มาดริด และ คริสเตียน อีริคเซ่น กับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ ก็ทำได้ดีมากในเกมกับไบรท์ตัน พวกเรามีความสุขกับเรื่องนี้มาก”

“เราต้องทำตามมาตรฐาน เพื่อรักษามาตรฐานที่สูงเอาไว้ นอกจากนี้ยังมีเรื่องโปรไฟล์ของนักเตะ ที่เราอยากได้เข้ามาด้วย แคแร็กเตอร์นี่มันเป็นประเด็นเสมอ พวกเขาต้องเป็นนักเตะที่ดี และต้องเข้ากับทีมของเราได้”

“เมื่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำผลงานไม่ได้ และคว้าชัยชนะไม่ได้ ผมว่ามันเป็นปกตินะที่จะตื่นตูม ผมคงรู้สึกตื่นตระหนก ถ้ามันไม่มีความตื่นตูมว่าเราต้องคว้าชัยชนะ นั่นคือความต้องการ แต่กระนั้น ผมคิดว่าคำว่า ตื่นตูม ไม่ใช่คำที่เหมาะ มันเป็นประมาณว่า เอาหน่อย เราต้องลงมือแล้ว เสียมากกว่า เราต้องคิดให้ฉลาด และทำในสิ่งที่ถูกต้อง”.


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น