ufabet

สรุปสถานการณ์ เมสัน กรีนวู้ด ผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืน-ทำร้ายร่างกาย

เมสัน-กรีนวู้ด-ผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืน-ทำร้ายร่างกาย

เมสัน กรีนวู้ด ดาวยิงวันเดอร์คิดของทัพ “ปีศาจแดง” ตกเป็นข่าวฉาวหลังถูก แฮร์เรียต ร็อบสัน แฟนสาวนางแบบ ออกมาแฉปล่อยหลักฐาน ภาพมีแผลฟกช้ำทั่วตัว และวิดีโอทำร้ายร่างกายจนเลือดกบปาก รวมถึงคลิปสนทนาบังคับมีเซ็กส์ และข่มขู่แฟนสาว

โดย แฮร์เรียต ร็อบสัน ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ เผยวิดีโอบาดแผลเลือดออกจากปาก และภาพร่างกายของเธอที่ได้รับบาดแผลฟกช้ำหลายจุด ทั้งใบหน้า ร่างกาย และที่ขา โดยระบุว่า เกิดจากการถูกทำร้ายร่างกายโดยแฟนหนุ่ม (เมสัน กรีนวู้ด)

นอกจากนี้ แฮร์เรียต ร็อบสัน ยังได้เผยไฟล์คลิปเสียงสนทนาที่ถูกบันทึก ใจความว่า

เสียงผู้ชาย : ยอมเดี๋ยวนี้

เสียงผู้หญิง : ไม่ ฉันไม่อยากมีเซ็กส์, เมสัน

เสียงผู้ชาย : หุบปาก! หยุด

เสียงผู้หญิง : หยุดดันไอ้จ้อนนายมาได้แล้ว

เสียงผู้ชาย : ก็ผมจะเอาคุณนี่ อีโง่

เสียงผู้หญิง : ก็ฉันไม่อยากมีอะไรกับนาย

เสียงผู้ชาย : กูจะมีเซ็กส์ เข้าใจมั่ย

เสียงผู้หญิง : ทำไมนายถึงทำแบบนี้ด้วย

เสียงผู้ชาย : ผมขอคุณดีๆ แล้ว เธอไม่ให้นิ จะให้ทำยังไง? ลองผลักผมอีกครั้ง แล้วมาดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น

เสียงผู้หญิง : ไม่!

หลังจากเรื่องฉาวว่อนทั่วสื่อสังคม ทางสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงออกแถลงการณ์ฉบับที่ 1 ถึงเรื่องฉาวที่ เมสัน กรีนวู้ด ถูกกล่าวหาในโซเชียลมีเดีย โดยปีศาจแดงยืนยันว่ารับรู้ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ขอปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นจนกว่าความจริงจะปรากฎ

แถลงการณ์ของสโมสร “เราตระหนักถึงภาพและข้อกล่าวหาในโซเชียลมีเดีย เราจะไม่แสดงความเห็นจนกว่าความจริงจะได้รับการพิสูจน์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ทนต่อความรุนแรงในทุกรูปแบบ”

ต่อมาตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์ แถลงยืนยันได้เข้าจับกุมตัว เมสัน กรีนวู้ด แล้ว ในฐานะผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืน และทำร้ายร่างกาย

โดยแถลงการณ์จากตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์ “ตำรวจแมนเชสเตอร์ได้ทราบถึงภาพ และวีดีโอในโซเชียลมีเดีย ซึ่งผู้หญิงคนหนึ่งได้รายงานถึงเหตุการณ์ทำร้ายร่างกาย”

“การสอบสวนได้เริ่มขึ้น และหลังจากการสอบปากคำ เราขอยืนยันว่า ชายวัย 20 ปี ถูกจับกุมตัว ในฐานะผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืน และทำร้ายร่างกาย เขายังอยู่ในการควบคุมตัว และจะถูกสอบปากคำต่อไป”

หลังจากตำรวจเข้ารวบตัวกรีนวู้ดไปสอบปากคำต่อ ทางสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงออกแถลงการณ์เพิ่มเติมฉบับที่ 2 อีกครั้ง โดยมีใจความสั้นๆ ว่า “เมสัน กรีนวู้ด จะไม่กลับไปฝึกซ้อม หรือลงแข่งขันจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม”

นอกจาก เมสัน กรีนวู้ด จะโดนกระแสสังคมโจมตีอย่างหนักแล้ว ดูเหมือนว่าบรรดาเพื่อนร่วมทีมจะไม่ชื่นชอบการกระทำครั้งนี้ของเขาด้วย โดยทั้ง คริสเตียโน โรนัลโด้, เอดินสัน คาวานี่, ดาบิด เด เคอา, ปอล ป็อกบา และ อเล็กซ์ เตลเลส ต่างทยอยเลิกติดตามไอจีของเขาเรียบร้อย หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย

ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นเหตุการณ์ที่ร้ายแรงมาก หากถูกสอบปากคำว่าเรื่องนี้กรีนวู้ดผิดจริง เจ้าตัวคงหมดอนาคตกับอาชีพนักฟุตบอล และต้องถูกดําเนินคดีตามกฎหมาย

สำหรับ เมสัน กรีนวู้ด เพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว หลังจากโชว์ฟอร์มได้ดีจนได้รับโอกาสมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามคงต้องรอ แถลงการณ์ หรือความเห็นของกรีนวู้ด ต่อเรื่องที่เกิดขึ้น.


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น